Kế toán thuế chuyên sâu sẽ giúp bạn nâng tầm và gia tăng cơ hội nghề nghiệp

Kế toán thuế chuyên sâu sẽ giúp bạn nâng tầm và gia tăng cơ hội nghề nghiệp
Tháng Năm 06 17:04 2019

     Bạn đang cần tìm một khóa học kế toán thuế thực tế chuyên sâu do giảng viên là người làm thực chiến, có tâm ngoài doanh nghiệp từ cấp độ trưởng phòng trở lên, với một chi phí hợp lý, học ngay trên giấy tờ sổ sách của công ty, được hỗ trợ giải đáp thắc mắc trong suốt quá trình học và sau khi học, đồng thời được giới thiệu các cơ hội việc làm thăng tiến hơn trong tương lai thì bạn cần đọc kỹ bài viết này, vì nó sẽ đáp ứng những yêu cầu đó của bạn và có thể bạn sẽ nhận được những giá trị hơn thế nữa.

     Theo lộ trình phát triển công việc, nếu bạn đi theo con đường chuyên sâu về kế toán bạn cần phải đi theo đúng lộ trình lần lượt như sau: (1) Kế toán thuế chuyên sâu => (2) Kế toán tổng hợp chuyên sâu => (3) Kế toán quản trị => (4) Kế toán trưởng => (5) Giám đốc tài chính.

     Nếu bạn đang là sinh viên chuyên ngành kế toán năm thứ 4, hoặc sinh viên kế toán mới ra trường, hoặc bạn đang làm kế toán nội bộ, kế toán kho, kế toán bán hàng thì Kế toán thuế thực tế chuyên sâu chính là lựa chọn tốt cho bạn, giúp bạn có nền tảng vững chắc để  đi lên những vị trí cao hơn với cơ hội nghề nghiệp và mức thu nhập cao hơn.

1. Tại sao lại phải là một khóa học kế toán thuế thực tế chuyên sâu?

Bạn hãy đăng ký tham gia học tập theo link sau: Đăng ký tham gia khóa học Kế Toán Thuế Chuyên Sâu Thực Tế

     Nếu cái gì cũng lao vào mà không có định hướng thì chắc chắn mãi mãi bạn vẫn chỉ thế mà không tiến lên được. Trong lĩnh vực kế toán cũng thế, Bạn cần chú tâm vào một thứ và đi lên từ cơ bản.

     Thực tế cho thấy, Bạn nên bắt đầu bằng công việc của một kế toán thuế nội bộ, với công việc này bạn phải xử lý hầu hết các nghiệp vụ liên quan đến thuế nội bộ như: Ghi các giao dịch bán hàng vào hóa đơn GTGT, thực hiện kê khai và nộp tờ khai thuế GTGT, xử lý các tình huống phát sinh với thuế GTGT; Tính thuế TNCN cho nhân sự trong doanh nghiệp, kê khai thuế TNCN trên phần mềm HTKK; Tính thuế TNDN, kê khai và nộp tờ khai thuế TNDN…

     Sau khi làm chủ các nghiệp vụ về kế toán thuế chuyên sâu, bạn cần phải làm công việc kế toán thuế tổng hợp. Làm tốt nó, sau này bạn vứt đâu cũng sống được và có rất nhiều cơ hội kiếm tiền.

     Khóa học Kế toán Thuế chuyên sâu mà Uy tổ chức sẽ giúp bạn trở thành một kế toán thuế thực thụ, học là làm việc được ngay, học đến đâu áp dụng vào công việc đến đó. Nếu bạn là một kế toán mới, hoặc chuẩn bị bước chân vào nghề kế toán, hoặc muốn chuyển hướng sang nghề kế toán thì bạn thực sự phải đọc hết bài viết này, vì những gì được thể hiện phía dưới của bài viết này càng lúc càng hấp dẫn và hữu ích với bạn.

2. Tại sao phải là giảng viên có kinh nghiệm thực tế từ vị trí trưởng phòng kế toán trở lên?

     Uy chọn giảng viên là những người làm thực tế, thiện chiến và có chức vụ từ trưởng phòng kế toán trở lên để trực tiếp dậy, truyền đạt kiến thức cho bạn. Những người này mới là những người thực, việc thực, đặc biệt phải là người nói là làm và làm đạt kết quả thì Uy mới chọn để kết nội cho bạn.

     Không những thế, các Anh/Chị giảng viên được chọn phải là người có khả năng truyền đạt và phải có tâm để sẵn sàng cho đi, để tiếp lửa cho bạn và để kiến thức truyền đến bạn dễ dàng, dễ hiểu. Nghe và thực hiện theo là làm việc được luôn.

     Những giảng viên mà Uy chọn đều là những thành viên không chỉ giỏi về chuyên môn, làm thêm nhiều doanh nghiệp lớn (mang hồ sơ sổ sách các công ty khác về làm thêm) mà họ còn là những thành viên tích cực trong cộng đồng kế toán, những người có tâm và sẵn sàng cho đi. Sự trưởng thành của bạn, sự phát triển của bạn sau khi được họ dẫn dắt, huấn luyện chính là thành quả mà họ mong muốn bạn đạt được.

3. Tại sao chi phí dành cho một khóa học kế toán thuế chuyên sâu lại hợp lý?

     Để giúp cho việc học tập của Bạn thuận lợi, với Uy tín của mình và với sự tận tâm, sẵn sàng cho đi của các Anh/Chị giảng viên, mức học phí cho mỗi khóa học sẽ được xây dựng phù hợp với tiêu chí hỗ trợ bạn học tập. Mức phí đó bao gồm: Phí thuê phòng học, điều hòa, máy chiếu cho các buổi học; Phí hỗ trợ quản lý lớp học; Phí dành cho giảng viên và các chi phí khác liên quan…

     Uy sẽ cố gắng tạo ra một khóa học cực chất lượng mà học phí mềm và phù hợp với bạn. Chi tiết bạn hãy xem thêm ở bên dưới bài viết này.

4.  Tại sao lại học ngay trên giấy tờ sổ sách thực tế của doanh nghiệp bạn?

     Giảng viên sẽ huấn luyện bạn theo phương thức cầm tay chỉ việc, Học ngay trên giấy tờ sổ sách của công ty bạn để vừa giúp bạn tiếp thu kiến thức của bài học, vừa áp dụng nó ngay vào tình huống thực tế của doanh nghiệp bạn, qua đó giúp bạn nâng tầm nhanh chóng và giải quyết ngay được công việc của bạn tại công ty.

     Những bạn chưa đi làm sẽ được hỗ trợ bộ chứng từ thực tế của một doanh nghiệp mà giảng viên đã thực hiện công việc kế toán thuế hàng tháng, hàng quý, năm cho họ. Qua đó bạn sẽ được làm việc thực tế luôn, đảm bảo kết thúc khóa học bạn sẽ tăng tiến lên nhiều thành công lực, với những bạn chưa đi làm thì cơ hội tìm kiếm công việc mức lương trên 5 triệu/tháng là trong tầm tay.

     Không những thế, sau khóa học bạn sẽ được hỗ trợ giải đáp các vấn đề phát sinh trong công việc thực tế. Uy và giảng viên sẽ theo sát bạn cho đến khi bạn không còn gì phải hỏi về Kế toán thuế chuyên sâu thực tế nữa.

5. Tại sao tôi lại được giới thiệu việc làm ngay sau khi hoàn thành khóa học này?

     Rất đơn giản, giới thiệu việc làm cho bạn ngay sau khi bạn hoàn thành khóa học là tiêu chí mà Uy và các giảng viên đều quyết tâm thực hiện để giúp đỡ bạn. Nếu trong quá trình học, bạn có nguyện vọng tìm một công việc mới, hay có nguyện vọng tìm một công việc phù hợp với bản thân, thì Uy và giảng viên sẽ giới thiệu bạn tới các doanh nghiệp trong mối quan hệ của mình, đảm bảo mức lương của bạn ít nhất cũng phải từ 5 triệu/tháng (dành cho các bạn chưa từng làm công việc kế toán lần nào).

     Hãy theo dõi những nội dung cực hot bên dưới để biết  chương trình học Kế toán thuế thực tế chuyên sâu và mức học phí cực hấp dẫn mà bạn có thể nhận được.

Cung cấp chữ ký số và hóa đơn điện tử giá rẻ

6. Nội dung của khóa học Kế toán thuế chuyên sâu thực chiến gồm những gì?

Bạn hãy đăng ký tham gia học tập theo link sau: Đăng ký tham gia khóa học Kế Toán Thuế Chuyên Sâu Thực Tế

     Khóa học kế toán thuế chuyên sâu thực chiến sẽ tập trung đi sâu vào xử lý các nghiệp vụ kế toán thuế trong nội bộ doanh nghiệp với tiêu chí: Lý thuyết chiếm 30% – Thực hành chiến 70% thời lượng, cụ thể nội dung gồm:

Phần 1: Kiến thức tổng quan về thuế tại doanh nghiệp

- Các thủ tục kế toán thuế phải làm đối với doanh nghiệp mới thành lập;

- Các công việc Kế toán Thuế phải làm tại doanh nghiệp định kỳ hàng tháng, quý, năm;

- Các quy định của pháp luật thuế về hóa đơn, chứng từ như cách lập hóa đơn đúng, cách xử lý đối với trường hợp hóa đơn đã lập…

- Luật quản lý thuế, xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực về thuế.

Phần 2. Cơ sở lý thuyết & thực hành

2.1. Thuế Giá trị gia tăng (GTGT)

2.1.1 Tìm hiểu Cơ sở lý thuyết Kế toán Thuế GTGT

+ Nội dung, bản chất của Thuế GTGT;

+ Vai trò của việc lập kế hoạch thuế GTGT đối với hoạt động tài chính, kế toán của DN;

+ Kiến thức tổng quan về thuế GTGT: Thời điểm ghi nhận thuế GTGT, đối tượng chịu thuế GTGT, đối tượng không chịu thuế GTGT, các trường hợp không phải kê khai thuế GTGT, căn cứ tính thuế, giá tính thuế GTGT, thuế suất, phương pháp tính thuế, điều kiện và nguyên tắc khấu trừ và hoàn thuế GTGT

+ Những vấn đề đặt ra về kỹ năng nghề nghiệp đối với phần hành thuế GTGT

2.1.2 Thực hành kê khai Thuế GTGT theo phần mềm kê khai mới nhất

+ Cách cài đặt và sử dụng phần mềm hỗ trợ kê khai Thuế mới nhất;

+ Thực hành về kê khai thuế GTGT, nộp tờ khai thuế GTGT;

+ Hướng dẫn học viên thao tác nghiệp vụ kê khai thuế GTGT trên phần mềm kế toán.

2.1.3 Chia sẻ kinh nghiệm xử lý các tình huống liên quan đến Thuế GTGT, hóa đơn chứng từ

+ Những lỗi sai cơ bản trên tờ khai thuế GTGT và cách khắc phục lỗi sai theo quy định hiện hành;

+ Kinh nghiệm lập kế hoạch thuế GTGT định kỳ;

+ Kinh nghiệm soát xét, hoàn thiện hồ sơ khai thuế GTGT để phục vụ cho mục đích quyết toán thuế của cơ quan thuế.

+ Kinh nghiệm xử lý trong trường hợp sở hữu hóa đơn của doanh nghiệp bỏ trốn; cách giảm thiểu nguy cơ mua hàng của doanh nghiệp bỏ trốn.

+ Cách phân tích, xử lý, lưu trữ hóa đơn GTGT đầu vào và đầu ra một cách hợp lý nhất;

+ Cách viết hóa đơn GTGT theo quy định mới nhất;

+ Cách xử lý trong trường hợp viết sai hóa đơn GTGT;

+ Cách xử lý khi bị mất, cháy, hỏng hóa đơn GTGT;

+ Cách lập hồ sơ kê khai, hạch toán trong nhiều trường hợp đặc thù khác (mua hàng không có hóa đơn, hàng bán bị trả lại, quảng cáo, hàng cho biếu tặng, tiêu dùng nội bộ…);

+ Cách tổ chức và xác định những chứng từ khác cần thiết đi kèm hóa đơn GTGT.

+ Kê khai tình hình sử dụng hóa đơn.

+ Hướng dẫn nộp tờ khai liên quan đến thuế GTGT, báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn và xử lý các sự cố xảy ra khi nộp tờ khai.

+ Xử lý các sự cố khi cài đặt và kê khai với phần mềm hỗ trợ kê khai HTKK phiên bản mới nhất.

2.2 Thực hành Thuế TNCN

2.2.1 Tìm hiểu cơ sở lý thuyết Kế toán Thuế TNC

+ Nội dung, bản chất Thuế TNCN;

+ Vai trò của khoản mục thuế TNCN đối với hoạt động tài chính, kế toán của DN;

+ Cập nhật các luật Thuế liên quan đến Thuế TNCN mà Kế toán Thuế phải biết;

+ Những vấn đề đặt ra về kỹ năng nghề nghiệp đối với phần hành kế toán thuế TNCN.

+ Quy trình xử lý thuế TNCN.

2.2.2 Thực hành kê khai Thuế TNCN theo phần mềm kê khai mới nhất

+ Cách kiểm tra mã số thuế cá nhân của lao động khi mới vào công ty;

+ Cách xác định kỳ kê khai Thuế TNCN,

+ Cách đăng ký MST TNCN, cách xử lý đối với những cá nhân trùng mã số thuế cá nhân với cá nhân khác;

+ Cách tính thuế TNCN trong 10 khoản thu nhập tính thuế TNCN;

+ Cách xác định đối tượng, thu nhập chịu Thuế TNCN;

+ Phân biệt thu nhập không chịu Thuế TNCN và thu nhập miễn thuế TNCN;

+ Hướng dẫn cách quyết toán Thuế TNCN, hoàn Thuế;

+ Hướng dẫn lập tờ khai Thuế TNCN và các phụ lục đi kèm theo Qúy, Tháng hoặc Năm trên máy vi tính;

+ Hướng dẫn cách gửi tờ khai Thuế TNCN đến cơ quan Thuế hiệu quả.

2.2.3 Chia sẻ kinh nghiệm xử lý các tình huống liên quan đến Thuế TNCN

+ Cách tối thiểu hóa Thuế TNCN phải nộp

+ Kinh nghiệm giải MA TRẬN thuế TNCN, TNDN và Bảo hiểm xã hội;

+ Cách tổ chức, kê khai hồ sơ, chứng từ liên quan đến Thuế TNCN

+ Kỹ năng làm việc với cơ quan Thuế về Thuế TNCN

2.3 Thực hành Thuế TNDN

2.3.1 Tìm hiểu cơ sở lý thuyết Kế toán Thuế TNDN

+ Nội dung, bản chất Thuế TNDN

+ Vai trò của khoản mục thuế TNDN đối với hoạt động tài chính, kế toán của DN

+ Cập nhật các điểm quan trọng về Thuế TNDN mà Kế toán Thuế phải biết.

+ Cách xác định chi phí hợp lý và không hợp lý khi tính Thuế TNDN

+ Những vấn đề đặt ra về kỹ năng nghề nghiệp đối với phần hành kế toán thuế TNDN.

2.3.2 Thực hành kê khai Thuế TNDN theo phần mềm kê khai mới nhất

+ Cách xác định kỳ kê khai Thuế TNDN

+ Cách tính thuế TNDN

+ Hướng dẫn cách quyết toán Thuế TNDN, hoàn Thuế

+ Hướng dẫn lập tờ khai Thuế TNDN và các phụ lục trên máy vi tính

+ Hướng dẫn cách gửi tờ khai Thuế TNDN đến cơ quan Thuế hiệu quả.

2.3.3 Chia sẻ kinh nghiệm xử lý các tình huống đặc biệt liên quan đến Thuế TNDN ngoài thực tế

+ Cách tối ưu chi phí Thuế TNDN phải nộp trong các loại hình doanh nghiệp từ sản xuất, thương mại, dịch vụ tới xây

lắp…;

+ Cách tổ chức, kê khai hồ sơ, chứng từ liên quan đến Thuế TNDN.

2.4. Các loại thuế khác

+ Thuế TTĐB

+ Thuế XNK

+ Thuế nhà thầu

7. Đối tượng của khóa học Kế toán thuế chuyên sâu thực chiến là ai?

+ Những người đã làm kế toán thuế nhưng chưa hình dung được toàn cảnh về thuế, muốn học chuyên sâu về thuế;

+ Những người muốn xây dựng nền tảng để trở thành chuyên gia tư vấn thuế trong ngắn hạn;

+ Sinh viên chuyên ngành kế toán, thuế mới ra trường muốn học thực hành chuyên sâu về thuế.

+ Những người làm nghề kế toán (nội bộ) muốn tìm hiểu và chuyển sang lĩnh vực kế toán thuế

+ Những người đã làm việc trong lĩnh vực kế toán thuế muốn nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ về thuế.

+ Nhà quản lý doanh nghiệp muốn biết được công việc của kế toán thuế, để có thể kiểm soát được công việc của kế toán thuế.

8. Thời lượng, địa điểm học tập và số lượng học viên

8.1. Thời lượng

+ Từ 12 đến 15 buổi (2.5h/buổi – Tuần học 2 buổi: Thứ 2 & 4 hoặc thứ 3 & 5)

+ Học từ 18h30 – 21h00 – Dự kiến khai giảng vào cuối tháng 06/2019.

8.2. Địa điểm học tập dự kiến

+ Địa điểm 1: Tòa nhà 19/2 Phố Nguyễn Thị Thập, Phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà nội

(Gần Công viên Cầu Giấy)

Địa điểm 2: Số 1 Ngõ 120 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

(Gần bảo tàng phòng không không quân – Cách đại học y một đoạn)

8.3. Số lượng học viên

Uy chỉ tiếp nhận tối đa từ 15 – 20 học viên để đảm bảo chất lượng học tập.

9. Điều kiện tham gia học tập

+ Có ý thức học tập tốt và có ý chí tiến thủ.

+ Có laptop.

+ Đăng ký tham gia học tập theo link bên dưới và đóng học phí đầy đủ.

10. Học phí: 3.500.000vnđ/học viên

Ưu đãi chỉ còn:

- 2.700.000vnđ/học viên khi đăng ký theo nhóm từ 3 – 5 người và đóng học phí trước ngày 21.06.2019

- 3.000.000vnđ/học viên khi đăng ký theo nhóm 2 người và và đóng học phí trước ngày 21.06.2019

11. Đăng ký tham gia học tập và cam kết của chúng tôi

Bạn hãy đăng ký tham gia học tập theo link sau: Đăng ký tham gia khóa học Kế Toán Thuế Chuyên Sâu Thực Tế

Uy và giảng viên sẵn sàng trả lại học phí cho bạn nếu như không thực hiện đúng cam kết!

12. Liên hệ

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ theo số hotline 0945.062.863 để được giải đáp.

   Hãy chia sẻ bài viết hữu ích này cho những người bạn, đồng nghiệp của bạn để cùng giúp họ phát triển nhé!

Hãy tham gia ngay group facebook “Excel Kế toán Nhân sự Tiền lương” để trao đổi chuyên môn và mở rộng kết nối!

Cung cấp chữ ký số và hóa đơn điện tử giá rẻ

  Từ khóa liên quan bài viết:
  Danh mục bài viết:
Hiển thị các bài viết khác

Giới thiệu về tác giả

Hoàng Quốc Uy
Hoàng Quốc Uy

Xem thông tin về tác giả bằng cách kích vào dòng chữ đậm sau: Hoàng Quốc Uy - Chuyên gia về Excel

Hiển thị các bài viết khác
Viết một lời bình

3 Lời bình

Thêm một lời bình

Vui lòng điền các thông tin vào form dưới đây để tạo lời bình! Tất cả các Ô đánh dấu * đều bắt buộc phải nhập dữ liệu.