Kế toán tổng hợp thực chiến tại Hà nội

Kế toán tổng hợp thực chiến tại Hà nội
Tháng Sáu 22 15:16 2019

     Bạn đang cần tìm một Khóa học Kế toán tổng hợp thực tế tại Hà nội do giảng viên là người làm thực tế, có tâm ngoài doanh nghiệp từ cấp độ trưởng phòng trở lên và trải qua nhiều mùa quyết toán thành công, với một chi phí hợp lý, học ngay trên giấy tờ sổ sách của công ty, được hỗ trợ giải đáp thắc mắc trong suốt quá trình học và sau khi học, đồng thời được giới thiệu các cơ hội việc làm thăng tiến hơn trong tương lai thì bạn cần đọc kỹ bài viết này, vì nó sẽ đáp ứng những yêu cầu đó của bạn và có thể bạn sẽ nhận được những giá trị hơn thế nữa.

     Theo lộ trình phát triển công việc công việc của một kế toán chuyên nghiệp, nếu bạn có ý định đi theo con đường chuyên sâu về kế toán bạn cần phải đi theo đúng lộ trình lần lượt như sau: (01) Kế toán nội bộ => (1) Kế toán thuế chuyên sâu => (2) Kế toán tổng hợp chuyên sâu => (3) Kế toán quản trị => (4) Kế toán trưởng => (5) Giám đốc tài chính.

     Nếu bạn đang có kinh nghiệm làm kế toán dưới 3 năm (đặc biệt bạn thuộc nhóm kế toán mất gốc, đi làm lâu nhưng chỉ làm nội bộ, mới ra trường, hoặc ra trường xong làm trái ngànhvà bạn cảm thấy công việc mình đang làm không giúp bạn cải thiện tình hình về chuyên môn, kỹ năng của nghề kế toán thì Kế toán tổng hợp thực chiến tại Hà Nội chính là lựa chọn tốt dành cho bạn, giúp bạn có nền tảng vững chắc để  đi lên những vị trí cao hơn với cơ hội nghề nghiệp và mức thu nhập cao hơn.

1. Tại sao bạn cần tham gia khóa học Kế toán tổng hợp thực chiến tại Hà nội?

Bạn hãy đăng ký tham gia học tập theo link sau: Đăng ký tham gia khóa học Kế Toán tổng hợp thực chiến tại Hà nội

     Nếu cái gì cũng lao vào mà không có định hướng thì chắc chắn mãi mãi bạn vẫn chỉ thế mà không tiến lên được. Trong lĩnh vực kế toán cũng thế, Bạn cần chú tâm vào một thứ và đi lên từ cơ bản.

     Thực tế cho thấy, Bạn nên bắt đầu bằng công việc của một kế toán thuế nội bộ, với công việc này bạn phải xử lý hầu hết các nghiệp vụ liên quan đến thuế nội bộ như: Ghi các giao dịch bán hàng vào hóa đơn GTGT, thực hiện kê khai và nộp tờ khai thuế GTGT, xử lý các tình huống phát sinh với thuế GTGT; Tính thuế TNCN cho nhân sự trong doanh nghiệp, kê khai thuế TNCN trên phần mềm HTKK; Tính thuế TNDN, kê khai và nộp tờ khai thuế TNDN…

     Sau khi làm chủ các nghiệp vụ về kế toán thuế chuyên sâu, bạn cần phải làm công việc kế toán thuế tổng hợp. Làm tốt nó, sau này bạn vứt đâu cũng sống được và có rất nhiều cơ hội kiếm tiền.

     Khóa học Kế toán Tổng hợp thực chiến tại Hà nội mà Uy tổ chức sẽ giúp bạn trở thành một chiến binh kế toán tổng hợp thực thụ, học là làm việc được ngay, học đến đâu áp dụng vào công việc đến đó. Nếu bạn là một kế toán với kinh nghiệm dưới 3 năm và đặc biệt bạn muốn nâng cao trình độ thì bạn thực sự phải đọc hết bài viết này, vì những gì được thể hiện phía dưới của bài viết này càng lúc càng hấp dẫn và hữu ích với bạn.

2. Tại sao Huấn luyện viên của khóa học Kế toán tổng hợp thực chiến tại Hà nội phải có kinh nghiệm thực tế từ vị trí trưởng phòng kế toán trở lên?

     Uy chọn giảng viên cho khóa học Kế toán tổng hợp thực chiến tại Hà nội là những người làm thực tế, thiện chiến và có chức vụ từ trưởng phòng kế toán trở lên (và đặc biệt phải trải qua ít nhất 3 – 5 mùa quyết toán thuế thành công, phải có thâm niên làm kế toán tổng hợp trên 05 năm kinh nghiệm) để trực tiếp dậy, truyền đạt kiến thức cho bạn. Những người này mới là những người thực, việc thực, đặc biệt phải là người nói là làm và làm đạt kết quả thì Uy mới chọn để kết nối cho bạn.

     Không những thế, các Anh/Chị giảng viên được chọn phải là người có khả năng truyền đạt và phải có tâm để sẵn sàng cho đi, để tiếp lửa cho bạn và để kiến thức truyền đến bạn dễ dàng, dễ hiểu. Nghe và thực hiện theo là làm việc được luôn.

     Những giảng viên mà Uy chọn đều là những thành viên không chỉ giỏi về chuyên môn, làm thêm nhiều doanh nghiệp lớn (mang hồ sơ sổ sách các công ty khác về làm thêm) mà họ còn là những thành viên tích cực trong cộng đồng kế toán, những người có tâm và sẵn sàng cho đi. Sự trưởng thành của bạn, sự phát triển của bạn sau khi được họ dẫn dắt, huấn luyện chính là thành quả mà họ mong muốn bạn đạt được.

     Đặc biệt, huấn luyện viên sẽ theo bạn không chỉ xuyên suốt quá trình học tập mà còn trong quá trình làm việc thực tế trong tương lai của bạn, mỗi khi bạn gặp phải khúc mắc trong công việc, huấn luyện viên do Uy đề xuất sẽ giúp bạn giải đáp, giúp bạn giải quyết công việc tốt hơn, hiệu quả hơn.

3. Tại sao chi phí dành cho Khóa học Kế toán tổng hợp thực chiến tại Hà nội này lại hợp lý?

     Để giúp cho việc học tập của Bạn thuận lợi, với Uy tín của mình và với sự tận tâm, sẵn sàng cho đi của các Anh/Chị giảng viên, mức học phí cho mỗi khóa học sẽ được xây dựng phù hợp với tiêu chí hỗ trợ bạn học tập. Mức phí đó bao gồm: Phí thuê phòng học, điều hòa, máy chiếu cho các buổi học; Phí hỗ trợ quản lý lớp học; Phí dành cho giảng viên và các chi phí khác liên quan…

     Uy sẽ cố gắng tạo ra một khóa học cực chất lượng mà học phí mềm và phù hợp với bạn. Chi tiết bạn hãy xem thêm ở bên dưới bài viết này.

4.  Tại sao lại học ngay trên giấy tờ sổ sách thực tế của doanh nghiệp bạn?

     Giảng viên sẽ huấn luyện bạn theo phương thức cầm tay chỉ việc, Học ngay trên giấy tờ sổ sách của công ty bạn để vừa giúp bạn tiếp thu kiến thức của bài học, vừa áp dụng nó ngay vào tình huống thực tế của doanh nghiệp bạn, qua đó giúp bạn nâng tầm nhanh chóng và giải quyết ngay được công việc của bạn tại công ty.

     Những bạn chưa đi làm sẽ được hỗ trợ bộ chứng từ thực tế của một doanh nghiệp mà giảng viên đã thực hiện công việc kế toán thuế hàng tháng, hàng quý, năm cho họ. Qua đó bạn sẽ được làm việc thực tế luôn, đảm bảo kết thúc khóa học bạn sẽ tăng tiến lên nhiều thành công lực, với những bạn chưa đi làm thì cơ hội tìm kiếm công việc mức lương trên 5 triệu/tháng là trong tầm tay.

     Không những thế, sau khóa học bạn sẽ được hỗ trợ giải đáp các vấn đề phát sinh trong công việc thực tế. Uy và giảng viên sẽ theo sát bạn cho đến khi bạn không còn gì phải hỏi về Kế toán thuế chuyên sâu thực tế nữa.

5. Tôi có được giới thiệu việc làm trong hoặc ngay sau khi hoàn thành khóa học này không?

        Khi bạn trở thành học viên tại khóa học Kế toán tổng hợp thực chiến tại Hà nội, Uy và huấn luyện viên (giảng viên) sẽ kết nối bạn với các đơn vị phù hợp đang có nhu cầu tuyển dụng để mang lại cơ hội việc làm thật tốt cho bạn (khi bạn có nhu cầu).

      Giới thiệu việc làm cho bạn trong quá trình học tập hay ngay sau khi bạn hoàn thành khóa học là tiêu chí mà Uy và các giảng viên đều quyết tâm thực hiện để giúp đỡ bạn. Nếu trong quá trình học, bạn có nguyện vọng tìm một công việc mới, hay có nguyện vọng tìm một công việc phù hợp với bản thân, thì Uy và giảng viên sẽ giới thiệu bạn tới các doanh nghiệp trong mối quan hệ của mình, đảm bảo mức lương của bạn thấp nhất cũng phải từ 6 – 8 triệu/tháng (tùy vào năng lực thực tế của bạn).

     Hãy theo dõi những nội dung cực hot bên dưới để biết  chương trình học Kế toán tổng hợp thực chiến tại Hà nội và mức học phí cực hấp dẫn mà bạn có thể nhận được.

Cung cấp chữ ký số và hóa đơn điện tử giá rẻ

6. Nội dung của khóa học Kế toán tổng hợp thực chiến tại Hà nội gồm những gì?

Bạn hãy đăng ký tham gia học tập theo link sau: Đăng ký tham gia khóa học Kế Toán tổng hợp thực chiến tại Hà nội

     Khóa học Kế toán tổng hợp thực chiến tại Hà nội sẽ tập trung đi sâu vào xử lý các nghiệp vụ kế toán tổng hợp trong doanh nghiệp với tiêu chí: Lý thuyết chiếm 10% – Thực hành chiến 90% thời lượng, cụ thể nội dung gồm:

Phần 1: Những công việc cần làm đối với doanh nghiệp mới  thành lập

- Các loại hồ sơ, thủ tục cần chuẩn bị sau khi đăng kí thành lập doanh nghiệp.

- Công tác phục vụ kê khai: Mở tài khoản ngân hàng, đăng kí tài khoản ngân hàng với sở Kế Hoạch và Đầu tư, chữ kí số, phần mềm kế toán…

- Căn cứ khai thuế và tính thuế hiện hành & Một số lưu ý khi khai thuế.

- Khai và nộp thuế môn bài.

- Xác định phương pháp tính thuế GTGT, thủ tục in ấn và phát hành hóa đơn.

- Góp vốn, cấp giấy chứng nhận góp vốn cho thành viên

- Đăng kí bảo hiểm cho nhân viên

- Các phần mềm thông dụng trong quá trình làm việc: HTKK, tải javar, Ứng dụng XML, trang thuedientu.gdt.gov.vn,…

- Thực hành & Bài tập &  chữa bài tập.

Phần 2. Những công việc thường niên tại doanh nghiệp & thực hành

2.1. Kê khai thuế

- Hướng dẫn lập báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn.

- Khai thuế GTGT.

- Khai thuế TNCN.

- Hướng dẫn tạm tính thuế TNDN.

2.2. Hướng dẫn thực hành chứng từ trên Phần mềm kế toán Misa

- Các nội dung chính: Tiền; Mua hàng; Bán hàng; CCDC; TSCĐ; Tiền lương và Bảo hiểm; Thuế; Giá vốn và xác định kết quả kinh doanh…

- Các thao tác với phần mềm kế toán Misa:

+ Hướng dẫn cài đặt phần mềm kế toán Misa.

+ Hướng dẫn tạo cơ sở dữ liệu.

+ Hướng dẫn tạo danh mục ban đầu.

+ Hướng dẫn hạch toán các phần hành.

+ Hướng dẫn các bút toán cuối tháng.

+ Hướng dẫn kiểm tra sổ sách.

Phần 3. Hướng dẫn lập BCTC, Quyết toán thuế TNDN, Quyết toán thuế TNCN, Sắp xếp chứng từ, sổ sách khi kết thúc năm tài chính

+ Hướng dẫn lập báo cáo tài chính.

+ Hướng dẫn lập quyết toán thuế TNDN.

+ Hướng dẫn lập quyết toán thuế TNCN.

+ Hướng dẫn sắp xếp, in ấn chứng từ sổ sách.

(Hướng dẫn lập trên số liệu đã có sẵn ở phần thực hành trên chứng từ thực tế)

Phần 4. Kết thúc khóa học

+ Giải đáp thắc mắc và ghi nhận đóng góp của học viên.

+ Làm bài kiểm tra kết thúc khoán học.

+ Trao giấy chứng nhận hòa thành khóa học & Bế giảng khóa học.

7. Đối tượng của khóa học Kế toán tổng hợp thực chiến tại Hà nội là ai?

+ Kế toán mất gốc, đi làm lâu nhưng chỉ làm nội bộ.

+ Kế toán thuế, kế toán bán hàng, kế toán kho.

+ Sinh viên chuyên ngành kế toán mới ra trường & Người học chuyên ngành kế toán nhưng làm trái ngành.

+ Nhà quản lý doanh nghiệp muốn biết được công việc của kế toán tổng hợp, để có thể kiểm soát được công việc kế toán tại doanh nghiệp.

8. Thời lượng, địa điểm học tập và số lượng học viên

8.1. Thời lượng

+ 25 buổi (2.5h/buổi – Tuần học 2 buổi: Thứ 2 & 4 hoặc thứ 3 & 5)

+ Học từ 18h30 – 21h00 – Dự kiến khai giảng vào cuối tháng 08/2019.

8.2. Địa điểm học tập dự kiến

Số 1 Ngõ 120 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

(Gần bảo tàng phòng không không quân – Cách đại học y một đoạn)

8.3. Số lượng học viên

Uy chỉ tiếp nhận tối đa từ 15 – 20 học viên để đảm bảo chất lượng học tập.

9. Điều kiện tham gia học tập

+ Có ý thức học tập tốt và có ý chí tiến thủ.

+ Có laptop.

+ Đăng ký tham gia học tập theo link bên dưới và đóng học phí đầy đủ.

10. Học phí: 3.500.000vnđ/học viên

Ưu đãi chỉ còn:

- 3.000.000vnđ/học viên khi đăng ký theo nhóm từ 3 – 5 người và đóng học phí trước ngày 18.08.2019

- 3.200.000vnđ/học viên khi đăng ký theo nhóm 2 người và và đóng học phí trước ngày 18.08.2019

11. Đăng ký tham gia học tập và cam kết của chúng tôi

Bạn hãy đăng ký tham gia học tập theo link sau: Đăng ký tham gia khóa học Kế Toán tổng hợp thực chiến tại Hà nội

Uy và giảng viên sẵn sàng trả lại học phí cho bạn nếu như không thực hiện đúng cam kết!

12. Liên hệ

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ theo số hotline 0945.062.863 để được giải đáp.

   Hãy chia sẻ bài viết hữu ích này cho những người bạn, đồng nghiệp của bạn để cùng giúp họ phát triển nhé!

Hãy tham gia ngay group facebook “Excel Kế toán Nhân sự Tiền lương” để trao đổi chuyên môn và mở rộng kết nối!

Cung cấp chữ ký số và hóa đơn điện tử giá rẻ

  Từ khóa liên quan bài viết:
  Danh mục bài viết:
Hiển thị các bài viết khác

Giới thiệu về tác giả

Hoàng Quốc Uy
Hoàng Quốc Uy

Xem thông tin về tác giả bằng cách kích vào dòng chữ đậm sau: Hoàng Quốc Uy - Chuyên gia về Excel

Hiển thị các bài viết khác
Viết một lời bình

3 Lời bình

Thêm một lời bình

Vui lòng điền các thông tin vào form dưới đây để tạo lời bình! Tất cả các Ô đánh dấu * đều bắt buộc phải nhập dữ liệu.